HOẠT ĐỘNG TRẠI NGHIỆM - MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN TRƯỜNG F

Chương trình Open day “Một ngày là sinh viên” do Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức với mong muốn giúp học sinh THPT hiểu giá trị của bản thân, định hướng rõ ràng về nghề nghiệp và trải nghiệm đời sống sinh viên.

Nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của các em học sinh Khối 12, BCH Đoàn trường THPT Sào Nam đã phối hợp với đại học FPT Đà Nẵng tổ chức hoạt động trải nghiệm một ngày làm sinh viên đại học FPT Đà Nẵng vào ngày 18/4/2021 cho ĐVTN khối 12

Các em cùng với các bạn 2k03 của các trường bạn thuộc tỉnh Quảng nam đã có một ngày đáng nhớ , các em được tham gia thực tế lớp học chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật, Thiết kế Mỹ thuật số, CNTT, Du lịch – Khách sạn, kỹ năng mềm… cũng như được khám phá hai môn học mà chỉ có Sinh viên trường F mới học đó là môn võ Vovinam và môn nhạc cụ dân tộc.

f2

25a9469f6ca298fcc1b3