Sáng ngày 17/6/2017. Thực hiện theo kế hoạch của Sở GD và ĐT Quảng Nam,  Trường THPT Sào Nam tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thi THPT quốc gia năm 2017, thầy giáo Đoàn Công Đường- Phó Hiệu trường nhà trường trực tiếp báo cáo  những điểm mới trong Quy chế thi THPT Quốc gia 2017; các quy định đối với lãnh đạo điểm thi, thư ký, cán bộ coi thi, cán bộ giám sát thi và các thành phần tham gia; một số lưu ý về nghiệp vụ coi thi; các quy định đối với thí sinh; việc xử lý cán bộ và thí sinh vi phạm quy chế thi; lịch thi, thời gian làm bài thi, thời gian biểu từng buổi thi và một số thông tin liên quan đến công tác tài chính, phân bổ kinh phí thi.