Giao lưu sinh hoạt với Đoàn trường THPT Khâm Đức

Thực hiện theo Thông báo số 03 TB/LT ngày 14/03/2014  của Tỉnh Đoàn - Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam về việc phân công Đoàn trường THPT cụm đồng bằng kết nghĩa với Đoàn các trường THPT cụm miền núi thuộc tỉnh Quảng Nam, ngày 14/11/2015 Đoàn trường THPT Sào Nam ( Duy Xuyên)  và THPT Khâm Đức ( Phước Sơn) đã tổ chức buổi sinh hoạt giao lưu với nhiều nội dung : Chương trình “Giao lưu, tặng quà cho học sinh trường THPT Khâm Đức có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập” , đồng thời tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao vui tươi  thân thiện, qua đó tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau về chuyên môn, nghiệp vụ và công tác Đoàn trong trường học.

Ngoài các đoàn viên trong Chi đoàn giáo viên của hai trường, còn có đại diện BTV huyện Đoàn Duy Xuyên; đại diện Ban Chi Bộ -BGH, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên  trường THPT Khâm Đức và trường THPT Sào Nam Tham dự buổi sinh hoạt giao lưu

Nhân dịp này, BCH Công đoàn cũng gởi tặng 5 xuất học bổng trị giá 1.500.000 đ cho 5 em học sinh xuất sắc và 3 phần quà trị giá 1.500.000 đ gởi tặng 03đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Khâm Đức-Phước Sơn

-HÌNH ẢNH BUỔI SINH HOẠT GIAO LƯU

untitled-3-600-x-400