Lễ Khai giảng năm học mới 2015-2016

Sáng ngày 5/9/2015 cùng với 22,21 triệu học sinh và sinh viên cả cả nước, gần 2000 học sinh của trường THPT Sào Nam nô nức đón  chào năm học mới
Vê  tham dự với thầy và trò có thầy giáo Nguyễn Minh Hoàng- PGĐ Sở GD&ĐT Quảng Nam, đồng chí Nguyễn Công Dũng-Bí thư- Chủ tịch UBND Huyện Duy Xuyên và các đồng chí đại diện cho HĐND, UBND và Huyện ủy Duy xuyên ; chú Nguyễn Văn Bốn và các chú trong ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường.

thay thu

Thầy giáo Dương Hữu Thu - BTCB Hiệu trưởng  đọc thư  của Chủ tịch nước gởi các em học sinh sinh viên nhân ngày khai giảng
Sau diễn văn khai mạc của thầy giáo Phạm Sỹ,  thầy giáo Võ Đoàn Dũng- CT Công đoàn nhà trường đã gióng hồi trống, báo hiệu năm học mới bắt đầu.
Em Văn Thị Yến Nhi, thay mặt cho gần 2000 học sinh toàn trường bày tỏ cảm nghĩ của mình nhân đón chào năm học mới.

Cũng trong buổi lễ khai giảng, Hội Khuyến học nhà trường cùng với  Ngân hàng Thương tín Sacombank, cựu học sinh lớp 12A, 12C  khóa 92-95, Hội khuyến học Thị trấn Nam phước trao 35 xuất học bổng cho các em vượt khó học tập

sacom 1

sacom 3