HOàn thành công tác bồ dưỡng chính trị Hè 2015

Thực hiện theo Công văn 973/KH - SGDĐT ngày 03/7/2015 về kế hoạch bồi dưỡng chính trị hè năm 2015,  Lớp thứ 10 của toàn ngành gồm các trường THPT  Nguyễn Hiền - THPT Lê Hồng Phong và trường THPT Sào Nam  đã được tổ chức trong hai ngày từ ngày 07/8/2015 đến ngày 08/8/2015.  Về dự lớp bồi dưỡng chính trị có các báo cáo viên  đ/c Nguyễn Thu Lan – Phó Ban tuyên giáo Tỉnh ủy . Đồng chí Bùi Văn Ba- Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Duy Xuyên, đồng chí Lê Văn Chính- PHó GĐ Sở GD đào tạo ; Ban giám hiệu và 221  giáo viên, công nhân viên của 3 trường.

Lớp học đã được nghe các báo cáo viên báo cáo 4 chuyên đề :

Chuyên đề 1 Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị; kết quả 4 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trên địa bàn tỉnh; những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến.

Chuyên đề 2: Một số tình hình khu vực và thế giới trong thời gian gần đây và công tác đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta.

Chuyên đề 3: Những quan điểm chủ trương mới của Đảng về phát triển kinh tế xã hội của nước ta. Tình hình kinh tế xã hội của đất nước, của tỉnh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015.

Chuyên đề 4: Công tác đấu tranh tư tưởng, nâng cao cảnh giác trước các âm mưu, thủ đoạn của các thế lực cơ hội, thù địch. Nhiệm vụ đặt ra đối với ngành Giáo dục và Đào tạo.

Trong thời gian diễn ra lớp học, các thành viên đã chăm chú lắng nghe và viết thu hoạch đầy đủ

chinh1

ba