Hưởng ứng ngày Hội sách tại trường THPT Sào Nam

Nhằm mục đích tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách trên toàn thế giới 23/4 hàng năm, nhằm tôn vinh giá trị của sách và “văn hóa đọc”. Đồng thời khuyến khích các em học sinh khám phá niềm đam mê đọc sách; giáo dục kĩ năng sống cho học sinh: Kĩ năng thuyết trình, tư duy, sáng tạo; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh, tạo ra một không gian trí tuệ và bổ ích từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường.

Ngày 13 tháng 04 năm 2015, Trường THPT Sào Nam  long trọng tổ chức ngày hội đọc sách

Sau lời khai mạc của cô Trương Mỹ Nga- quản thủ thư viện, Em Huỳnh Văn Sơn- Lớp 11/6 nêu cảm nghĩ của mình  về văn hóa đọc hiện nay với bài viết : “ Tuổi trẻ và văn hóa đọc hôm nay”

Sua đó là phần Giới thiệu sách  với các tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh : Lá nằm trong lá, Chuyện cổ tích dành cho người lớn, Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ và cuốn Đắc nhân tâ của dịch giả Nguyễn Hiến Lê.

Phần cuối chương trình, các Phut46 đã tặng cho cả trường nhạc phẩm  “ Cho tôi một vé đi tuổi thơ”- do em Công Đạt lớp 11/5 trình bày.

Thầy giáo Nguyễn TRường Sơn cũng đã trao đổi tâm tình với các em “ Người lớn nghĩ gì về văn hóa đọc hiện nay”-

Số lần xem bài viết : 1202413