Thắm tình đồng nghiệp Khâm Đức- Sào Nam

Nhằm tăng  cường mối quan hệ giữa các đơn vị đồng bằng với các huyện miền núi, đồng thời thực hiện theo phân công của Ban Thường vụ Công đoàn ngành giáo dục Quảng Nam và Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Quảng Nam.

Vừa qua, BGH, BCH Công đoàn và BCH Đoàn thanh niên 2 trường  : THPT Sào Nam và THPT Khâm Đức đã  tiến hành tổ chức giao lưu tại trường Khâm Đức

Tại buổi sinh hoat, Hai đơn vj Đoàn trường đã  ký giao ước kết nghĩa. Đồng thời hai bên cũng đã cùng trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong chuyên môn, nghiệp vụ giảng dạy và công tác Đoàn trường học, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao,

Nhân dịp này, Công đoàn rường trao 3 xuất trợ cấp cho GV có hoàn cảnh khó khăn của trường Khâm Đức, Đoàn trường T.H.P.T Sào Nam đến thăm và trao tặng 05 chiếc xe đạp, 15 xuất quà cho học sinh trường Tiểu học - Trung học cơ sở Phước Mỹ; trao tặng 10 chiếc xe đạp và 30 xuất quà cho học sinh trường T.H.P.T Khâm Đức có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, rèn luyện; trị giá quà tặng gần 30 triệu đồng.

HÌNH ẢNH BUỔI GIAO LƯU

ps2