Trường THPT Sào Nam long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014- 2015

Sáng ngày 5.9, Trường THPT Sào Nam long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014- 2015. Đồng Chí Lê Tấn Minh- Phó bí thư huyện ủy cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể ở huyện tham dự lễ.

dienvan

Thầy giáo Phạm Sỹ - BTCB- Hiệu trưởng đọc diễn văn

thu kg

Thầy giáo Dương Hữu Thu đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước

pbt doc

Ông Lê Tấn Minh-   Phó Bí thư Huyện ủy Duy xuyên phát biểu chào mừng

Năm học qua, Trường chúng ta tiếp tục gặt hái nhiều kết quả đáng khích lệ, dẫn đầu kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh; đạt 1 giải khuyến khích quốc gia môn tin học. Cạnh đó, tỷ lệ học sinh khá, giỏi đạt 52,4%; 94,8% học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt. Đặc biệt, 100% học sinh đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông, trong đó có 60% đỗ đại học, điển hình như em Nguyễn Duy Sơn lớp 12/1 đạt điểm cao nhất khối A Đại học Đà nẵng với 26,5 điểm, Lương Thị Bích Thùy thủ khoa Y đại học Đà nẵng... Nhiều thầy cô giáo nhà trường được Thủ tướng chính phủ, Bộ giáo dục và đào tạo, UBND tỉnh tặng bằng khen... Được biết, năm học 2014- 2015, Trường THPT Sào Nam có 1.861 học sinh với 93 cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức.

Dịp này, nhà trường trao tặng 14 xuất học bổng cho 14 em học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi đại học, kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia và cấp tỉnh năm 2014, với tổng giá trị gần 8 triệu đồng.
Ngoài ra, Ngân hàng Thương tín Sacombank cũng trao 10 xuất học bổng , mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng . Cũng trong dịp này một cựu học sinh nhà trường trao tặng 1 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
DSC 0611

DSC 0615

Mười em học sinh vượt khó học giỏi nhận học bổng của Ngân hành Thương Tín Sacombank

trao xe