Chung kết Hội thi Kể chuyện và Hát ca khúc về Bác

DSC05872

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do Đoàn cấp trên phát động và tạo cơ hội cho mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên học sinh tìm hiểu về tấm gương của vị lãnh tụ vĩ đại, người cha già kính yêu của dân tộc. Từ đó rèn luyện cho bản thân nếp sống cần, kiệm, liêm chính, chí công, vô tư theo lời dạy của Bác. Và là một trong những hoạt động hưởng ứng Năm Thanh niên tình nguyện 2014, hướng đến kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931- 26/3/2014). Chiều ngày 17/3/2014 Đoàn trường THPT Sào Nam tổ chức thành công Hội thi “ Chung kết Kể chuyện- Hát ca khúc ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh” và tuyên dương 15 gương mặt tiêu biểu “ Học sinh tiên tiến làm theo lời Bác” năm học 2013- 2014.

Hội thi đã mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc, làm sống lại những giây phút khoảnh khắc thiêng liêng nhất qua những câu chuyện, những bài hát, hồi ức của những người đã từng gặp, làm việc và sống cùng Bác. Hội thi tạo phong trào thi đua rộng rãi trong tập thể, cán bộ, đoàn viên thanh niên học sinh toàn trường về tìm hiểu, nghiên cứu học tập và nâng cao nhận thức về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; từ đó động viên mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên không ngừng rèn luyện đạo đức, góp phần nâng cao rèn luyện thực hành tốt những lời dạy của Bác về cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư.

Kết quả : Ở nội dung Kể chuyện về Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh  vị thứ nhất thuộc về chi đoàn 12/8, vị thứ nhì :chi đoàn 12/2 và , vị thứ ba :chi đoàn 10/12.

- Ở nội dung Hát ca khúc ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh” vị thứ nhất thuộc về chi đoàn 12/6, vị thứ nhì :chi đoàn 10/6 và , vị thứ ba :chi đoàn 11/5.

DSC05920

DSC05896