giải bóng đá Tứ hùng mừng xuân Giáp Ngọ- 2014

Sáng ngày 09 tháng 02 năm 2014, Đoàn trường THPT Sào Nam tổ chức giải bóng đá “Tứ hùng ” mừng  xuân Giáp Ngọ- 2014.
Tham gia giải gồm đội bóng đá  khối phố Mỹ Hòa- thị trấn Nam Phước, đội bóng đá cựu học sinh THPT Sào Nam ( công tác tại công an tỉnh Quảng Nam), đội bóng đá cựu học sinh THPT Sào Nam- niên khóa 1993- 1995 và đội bóng đá Chi đoàn giáo viên trường THPT Sào Nam .
Các trận đẫu diễn ra hết sức sôi nổi , hấp dẫn; các cầu thủ trên sân thể hiện một lối bóng đá đẹp với kỹ thuật tinh tế đã làm tăng thêm tình đoàn kết thân ái giữa các đơn vị.

Kết quả đội bóng đá khối phố Mỹ Hòa- thị trấn Nam Phước giành giải nhất, giải nhì đội bóng đá Chi đoàn giáo viên trường THPT Sào Nam  và giải ba đội bóng đá cựu học sinh THPT Sào Nam ( công tác tại công an tỉnh Quảng Nam)