THÔNG BÁO NGHỈ TẾT GIÁP NGỌ

Số: 14/TB-SGDĐT

Quảng Nam, ngày 07 tháng 01 năm 2014

Nghỉ Tết và trực Tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014

Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam thông báo cho CB-CC-VC và học sinh toàn ngành thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Ngọ - 2014 như sau:

1. Đối với các cấp học

Giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, giáo dục trung học cơ sở, giáo dục trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên và các trường phổ thông dân tộc nội trú, thực hiện theo Quyết định số 2261/QĐ-UBND, ngày 23/7/2013 của UBND tỉnh về Kế hoạch thời gian năm học 2013-2014 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Nam, cụ thể: Nghỉ từ ngày 23/01/2014 đến hết ngày 05/02/2014 (nhằm ngày 23 tháng Chạp năm Quý Tỵ, đến hết ngày mồng 6 tháng Giêng năm Giáp Ngọ).

2. Đối với CB-CC

Thực hiện nghỉ Tết Giáp Ngọ theo Thông báo số 06/TB-UBND, ngày   06/01/2014 của UBND tỉnh. Cụ thể: Cán bộ, công chức, viên chức nghỉ Tết Âm lịch năm 2014: 9 ngày, từ ngày 28/01/2014 đến hết ngày 05/02/2014 (từ ngày 28 tháng chạp năm Quý Tỵ đến hết ngày 06 tháng giêng năm Giáp Ngọ), đi làm bù vào thứ bảy - ngày 25/01/2014 và thứ bảy - ngày 08/02/2014.

3. Do thời gian nghỉ tết dài, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị có kế hoạch phân công trực, bảo vệ và thực hiện nghiêm túc lịch trực để xử lý kịp thời những công việc đột xuất

4. Yêu cầu các đơn vị treo cờ tổ quốc các ngày Tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014.

5. Yêu cầu CB, GV và học sinh tham gia các hoạt động trong dịp Tết vui tươi, an toàn, lành mạnh và triệt để tiết kiệm; nghiêm chỉnh thực hiện Luật An toàn giao thông. Lãnh đạo các trường nhắc nhở học sinh không đốt pháo, không sử dụng văn hoá phẩm có nội dung không lành mạnh, không sử dụng thuốc lá, rượu bia và một số chất gây nghiện khác.

6. Các đơn vị thực hiện tốt việc báo cáo nhanh tình hình trước Tết (trước ngày 23/01/2014) và trong Tết (trước 10g00, ngày 04/02/2014 - mùng 5 tháng Giêng).

Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam đề nghị  thủ trưởng các đơn vị  thực hiện nghiêm túc thông báo này./.

Nơi nhận:                                                                                   TL.GIÁM ĐỐC

- Các phòng GD&ĐT;                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- Các trường THPT, PTDTNT;

- Các trung tâm thuộc Sở;                                                                                 (Đã ký)

- Phòng PA83 Công an tỉnh;

- Các phòng Sở;                                                                                         Trần Văn Nhựt

- Lưu: VT, VP.