Thành lập Hội Cựu giáo chức THPT Duy Xuyên

Sau một thời gian dài làm công tác vận động, chuẩn bị các điều kiện cơ  bản cho việc thành lập một hội cựu giáo chức khối THPT, và được sự chấp thuận của Hội Cựu Giáo chức tỉnh Quảng Nam, Ngày 15/12/2013, tại trường THPT Sào Nam, Hội cựu giáo chức THPT Duy Xuyên đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2013 – 2018.

Tham dự đại hội có  bà Hà Thị Thu Sương – Chủ tịch Hội cựu giáo chức tỉnh Quảng Nam, ông Võ Ánh Luận – Chủ tịch Hội cựu giáo chức huyện Duy Xuyên; các thầy giáo, cô giáo đại diện cho Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn các trường THPT Sào Nam, THPT Lê Hồng Phong, THPT Nguyễn Hiền, Trung tâm HN-DN Duy Xuyên; và 14 hội viên nguyên là GV-CNV của các trường THPT trên địa bàn huyện Duy Xuyên đã tham dự đại hội.

Thầy giáo Đoàn Ngọc Ân, một trong những sáng lập viên, người nhiệt tình sốt sắng với việc thành lập Hội CGC THPT Duy Xuyên cho biết “ Chúng tôi tha thiết có một tổ chức đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, động viên nhau làm tốt công việc trên cương vị mới, đồng thời tiếp tục đem tâm huyết và trí tuệ, kinh nghiệm góp phần vào sự nghiệp trồng người theo tư tưởng Bác Hồ mà toàn Đảng, toàn dân ta đang ra sức thực hiện”.Trong thời gian qua, tranh thủ sự ủng hộ, động viên của Hội cựu giáo chức tỉnh Quảng Nam, chúng tôi đã tích cực đứng ra làm công tác vận động, thông tin kịp thời đến từng thành viên, chuẩn bị tốt các điều kiện để tiến tới tổ chức thành công đại hội trên nhiều mặt, từ khâu nhân sự đến công tác tổ chức và đưa ra được Chương trình hành động với nhiều nội dung mang tính khả thi…”

Đại  hội lần này đã bầu ra Ban chấp hành với 5 thành viên và Ban thanh tra gồm 2 thành viên. Thầy giáo Đoàn Ngọc Ân được bầu làm Chủ tịch, thầy giáo Trần Cang được bầu làm Phó chủ tịch.
Thầy giáo Đoàn Ngọc Ân, cho biết thêm, để tạo điều kiện cho Hội hoạt động được tốt, đồng thời thể hiện nghĩa cử uống nước nhớ nguồn,  các bạn Cựu học sinh THPT Sào Nam hiện đang công tác tại Sài gòn có gởi về góp vào quỹ Hội một khoản kinh phí , số tiền này sẽ được góp vào quỹ tình nghĩa của Hội để thăm hỏi các thầy cô giáo .

BAN CHẤP HÀNH HỘI CỰU GIÁO CHỨC THPT DUY XUYÊN NHIỆM KỲ 2013-2015