THÔNG BÁO KHẨN CỦA BAN PCBL TRƯỜNG

bao_so_8

CHÙM ẢNH ĐƯỜNG ĐI VÀ VỊ TRÍ CƠN BÃO SỐ 8

Theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT bão số 8 sẽ ảnh hưởng trực tiếp trực tiếp đến Tỉnh ta. Sở cho phép các trường học trên địa bàn Tỉnh nghỉ học từ chiều nay (18/9/2013). Theo đó, ban PCLB trường triển khai công tác phòng chống lụt bão như sau.

1. 13 giờ 30 chiều nay (18/9/2013) mời toàn thể cán bộ, giáo viên, CNV...có mặt tại trường để họp và tham gia phòng chống lụt, bão. Tổ trưởng chuyên môn có trách nhiệm thông báo triệu tập tổ viên đi đông đủ.

2 . Đối với GVCN:

- Hiện nay còn rất nhiều lớp GVCN chưa nộp danh sách đội TNXK (theo mẫu quy định), yêu cầu GVCN khẩn trương nộp, chậm nhất vào đầu giờ chiều nay (khi đến trường).

- GVCN có trách nhiệm triệu tập các học sinh trong Đội TNXK của lớp mình, có mặt tại trường lúc 13 giờ 30 ngày 18/9/2013 (chiều nay) để cùng với thầy cô giáo tham gia phòng chống bão lụt tại trường theo Phương án đã triển khai.

3. Sáng nay, các lớp đang học buổi sáng sau khi hết tiết 5, dưới hướng dẫn của thầy cô giáo bộ môn đang giảng dạy tại lớp tiến hành tắt điệ, quạt, kê kích bàn ghế, đóng toàn bộ cửa của phòng học, ngoài ra còn thực hiện nhiệm vụ theo sự phân công chỉ đạo của Ban PCLB trường, các bộ phận có liên quan tiến hành di dời, bao gói hoặc kê kích bàn ghế, tài liệu, sách, thiết bị...những tài sản có nguy cơ hư hỏng do ảnh hưởng của lụt, bão đến nơi an toàn.

4. Các bộ phận có liên quan: Tổ trưởng chuyên môn, TT Văn phòng, Thư viên, Phòng truyền thống, Đoàn Thanh niên, phòng Tin học, phòng bộ môn... có phương án phòng chống lụt, bão trong phạm vi tài sản hoặc khu vực công việc được phân công phụ trách và báo cáo với Ban PCLB trường để kịp thời chỉ đạo.

5. Ban PCLB trường, Tổ bảo vệ có kế hoạch phân công trực 24/24 để theo dõi chỉ đạo của cấp trên và chuẩn bị phương án bổ sung khi có tình huống bất thường xảy ra.

6. Toàn thể CB, GV, CNV nhà trường thường xuyên theo dõi thông tin chỉ đạo của Ban PCLB trường trên hệ điều hành.

Mọi thông tin liên hệ với trường trong việc phòng chống Bão số 8, xin gọi qua các số máy: 05106267017 (Phòng PTT), 0510 3877578 (Văn phòng), 0905221277 (Ô. Đường-PHT), 0905152001 (Ô. Thu - PHT) 0984677296 (Ô. Ba - NVBV), 0905420437 (Ô.Huy - NVBV)

Số lần xem bài viết : 1191214