THÔNG BÁO MỜI HỌP MẶT CỰU HỌC SINH VÀ GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT SÀO NAM TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Kính gửi quý thầy cô và anh chị cựu học sinh của trường THPT Sào Nam tại thành phố Hồ Chí Minh:

Do tình hình dịch bệnh và các điều kiện khách quan khác mà thời gian qua thông tin kết nối của nhà trường với các thầy cô giáo cũ và các thế hệ cựu học sinh (CHS) bị gián đoạn, vì vậy nhà trường chỉ liên hệ trực tiếp được với một số thầy cô và một số anh chị CHS cho buổi Gặp gỡ giao lưu, đến thời điểm hiện nay khoảng 75 người.

Để thuận lợi cho công tác tổ chức, ngoài những thầy cô và các anh chị nhà trường đã liên lạc, quý thầy cô và các anh chị CHS nào tham gia được buổi Giao lưu gặp mặt vào sáng chủ nhật tuần này xin liên hệ với:

1/ Bà Nguyễn Thị Thúy Vân – Hiệu trưởng – SĐT: 0978.169.189

2/ Ông Xa Văn Lan – Chủ tịch Công đoàn – SĐT: 0905.409.436 3

3/ Ông Phạm Kim Long – Nguyên là Tổ trưởng tổ Toán - Tin – SĐT: 0982.065.786

4/ Ông Lưu Ngọc Khoa – Cựu học sinh – SĐT: 0903.838.817

Thời gian liên hệ: đến ngày thứ 6 ngày 14/4/2023 Rất mong quý thầy cô và anh chị thông cảm cho sự bất tiện này.

Xin trân trọng cảm ơn!

Số lần xem bài viết : 1187453