THI GIÁO VIÊN GIỎI NĂM HỌC 2018-2019

Theo  Kế hoạch số 1369/KH-SGDĐT của Sở Giáo dục và đào tạo Quảng Nam về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc trung học năm học 2018-2019 và Kế hoạch hoạt động chuyên môn số 97/KH-THPTSN của trường THPT Sào Nam; trong tuần qua, Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2018-2019 đã được tổ chức

Có 5 thầy cô tham gia hội thi lần này , các thầy cô trải qua 3 nội dung thi gồm :

Nội dung 1: Sáng kiến kinh nghiệm hoặc báo cáo nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng được đánh giá theo thang điểm 20 do trưởng ban tổ chức Hội thi quy định, được 2 giám khảo chấm độc lập. Đối với các sáng kiến kinh nghiệm hoặc báo cáo nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng đã được cơ quan quản lý giáo dục đồng cấp với cơ quan tổ chức Hội thi đánh giá xếp loại sẽ sử dụng kết quả đánh giá, xếp loại đó chuyển sang đánh giá theo thang điểm 20 theo quy định của trưởng ban tổ chức Hội thi.

Nội dung 2: Bài thi kiểm tra năng lực được đánh giá theo theo thang điểm 10, theo hướng dẫn chấm thi của Ban ra đề. Bài thi do 2 giám khảo chấm độc lập;

Nội dung 3: Bài thi giảng được đánh giá và cho điểm theo mẫu phiếu đánh giá tiết giảng của Bộ hoặc Sở Giáo dục và Đào tạo quy định đối với từng cấp học. Mỗi bài thi giảng có từ 2 giám khảo trở lên chấm điểm độc lập.

Ngày 12/11/2018, Hội giảng đã được tổ chức thành công , Ban giám hiệu cùng các thầy cô ở các tổ chuyên môn đã tham dự giờ giảng của các thầy cô, các tiết dạy được đánh giá cao