Đại hội đoàn trường lần thứ XLI

Ngày 13/10/2018, Đaị hội đại biểu đoàn thanh niên trường THPT Sào Nam đã được tổ chức với sự tham gia của các đoàn viên ưu tú, đại diện cho 35 chi đoàn trong cả trường. Ngoài ra Đại hội còn vinh dự chào đón các anh Phan Thanh Vũ- Ban TTNTH tỉnh đoàn Quảng Nam, anh Phan Tự- BÍ thư huyện đoàn, các anh là BT đoàn các xã Duy Phước, TT Nam Phước, đại biểu đoàn trường Hồ Nghinh.

Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Thành Trung- thay mặt BCH ĐOàn khóa XXXX đọc Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2017-2018, Kiểm điểm của Ban Chấp hành Đoàn trường lần thứ XL nhiệm kỳ 2017-2018.

Tại đại hội, Đoàn trường đã  Khen thưởng thành tích xuất sắc năm học 2017-2018 cho các tập thể và cá nhân có thành tích nổi trội trong nhiệm kỳ qua

Đại hội đã thông qua phương hướng hoạt động cho nhiệm  kỳ 2018- 2019 với các nội dung chính :

Đoàn trường và 100% Chi đoàn tổ chức tốt các hoạt động hỗ trợ học tập, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, nghiên cứu và giải trí lành mạnh. Phấn đấu kết quả thi học sinh giỏi tỉnh và Olympic dẫn đầu toàn tỉnh. 100% đoàn viên lên lớp thẳng, 40% đoàn viên trở lên đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, 20% đoàn viên trở lên đạt danh hiệu học sinh giỏi; 100% ĐV-TN khối 12 đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia 2019, tỉ lệ đỗ vào Đại học và Cao đẳng trên 80%.

Đoàn trường và 100% Chi đoàn tham gia có hiệu quả phong trào thanh niên tình nguyện, hiến máu nhân đạo, bảo vệ môi trường, phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai, phòng chống tệ nạn xã hội, ma túy, mại dâm, HIV/AIDS...,

100% ĐV-TN và Chi đoàn triển khai, quán triệt trong cán bộ Đoàn Chỉ thị số 01-CT/TWĐTN ngày 17/05/2013 của Ban Thường vụ Trung ương Đoàn về việc tăng cường rèn luyện tác phong, thực hiện lề lối công tác của cán bộ Đoàn, thực hiện nghiêm túc “8 điều nên” và “8 điều không nên” được ban hành kèm theo Chỉ thị.