Mấu các loại đơn hỗ trợ học tập cho tân sinh viên

THÔNG BÁO

A. Để giúp các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có điều kiện để đến trường, Quỹ Hỗ trợ sinh viên nghèo hiếu học huyện Duy Xuyên có chính sách cho vay ưu đãi, các em có hoàn cảnh khó khăn, nếu cần vay để trang trải  chi phí học tập thì tải mẫu đơn về và điền các thông tin cần thiết và nộp về cho cô Trương Mỹ Nga- trường THPT Sào Nam hoặc cô Nguyễn Minh Hoa- đại diện của quỹ Hỗ trợ sinh viên nghèo hiếu học huyện Duy Xuyên vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6. tại trường THPT Sào Nam

Hồ sơ đề nghị cho mượn gồm có:

1. Đơn đề nghị cho mượn (có xác nhận của BGH Nhà trường, chính quyền địa phương và chữ ký của phụ huynh).

Tải Mẫu đơn vay vốn sinh viên tại đây  Mau_Don_de_nghi_cho_muon_tu_Quy_ho_tro_SV_ngheo_hieu_hoc_DX.doc

2. Giấy báo trúng tuyển hoặc nhập học (photocopy không cần công chứng).

3. Thẻ Bảo hiểm Y tế người nghèo (photocopy không cần công chứng).

4. Đơn trình bày hoàn cảnh (học sinh tự viết, nêu rõ hoàn cảnh gia đình).

B. Hiện nay, báo Tuổi Trẻ tiếp tục tổ chức chương trình trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có nguy cơ không được đến trường. Dự kiến có hơn 1.400 suất học bổng, mỗi suất là 7 triệu đồng, trường hợp gia cảnh đặc biệt là 10 triệu đồng/suất nhằm giúp các em và gia đình bớt đi những lo toan ban đầu.

Điều kiện để nhận học bổng (đầy đủ ba điều kiện sau):

- Gia cảnh đặc biệt khó khăn (có xác nhận của địa phương hoặc nhà trường, nếu là hộ nghèo phải gửi bản photocopy), có nguy cơ bỏ học nếu không được giúp đỡ.

- Trúng tuyển vào đại học hoặc cao đẳng năm học 2016-2017 (ưu tiên xét tuyển đợt 1), có điểm trúng tuyển cao (có bản photocopy giấy báo trúng tuyển hoặc giấy xác nhận của trường).

- Có thư trình bày rõ hoàn cảnh gia đình và khát vọng học tập.

Hồ sơ học bổng “Tiếp sức đến trường”  các em nộp trực tiếp tại Huyện đoàn Duy Xuyên, trước ngày 20/8/2017

Tải mẫu đơn  “Tiếp sức đến trường” tại đây