Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2016-2017.

Nhằm tổng kết những kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế trong việc thực hiện kế hoạch  năm học 2015 -2016, đề ra phương hướng cho năm học mới, đòng thời phát huy quyền dân chủ của công chức, viên chức, giáo viên, chiều ngày 03/10/2016, trường THPT Sào Nam đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017.

Hội nghị đã lắng nghe báo cáo tổng kết công tác năm học 2015 -2016 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 do thầy giáo Dương Hữu Thu – Hiệu trưởng nhà trường trình bày.

Các thầy cô giáo dự hội nghị đã có nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi bổ sung vào bản phương hướng năm học 2016 – 2017, đồng thời đại diện các tổ chuyên môn cũng đưa ra những ý kiến về phương pháp nâng cao chất lượng giảng dạy ở các bộ môn được đưa vào thi trắc nghiệm tại kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Năm học này toàn trường  phấn đấu hạ thấp tỷ lệ học sinh bỏ học giữa chừng dưới 1,0%, lên lớp thẳng trên 90%, hạnh kiểm khá - tốt trên 96%, học sinh tiên tiến trên 50%, học sinh giỏi trên 10%, đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia vượt chuẩn tỉnh trên 10%, đỗ Đại học - Cao đẳng trên 70%. Trên 60% đội học sinh giỏi dự thi đạt giải đồng đội cấp Tỉnh.

Bên cạnh đó chú trọng đẩy mạnh xây dựng phong trào đời sống văn hóa trong trường học, coi trọng chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng đạo đức, pháp luật, giáo dục an toàn giao thông, giáo dục môi trường và phòng chống các tệ nạn xã hội xâm nhập vào nhà trường.