KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016-2017

kg16 05

Sáng ngày 05/9/2016, hòa cùng sự hân hoan chào đòn năm học mới của cả nước thầy và trò trường THPT Sào Nam đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017.

Tham dự ngày khai trường năm nay, cùng với trường chúng ta có thầy giáo Nguyễn Công Thành, Phó giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam; đồng chí Phan Xuân Cảnh, Phó bí thư- Chủ tịch HĐND huyện, các vị đại biểu thuộc các ban ngành trong huyện, đại diện Hội khuyến học, các em cựu học sinh cũng về tham dự chia vui cùng thầy và trò.

kg16 04

Năm học 2016-2017, trường THPT Sào Nam đón 592 em học sinh bước vào lớp 10, nâng tổng số học snh toàn trường lên 1751 em.

Trong Diễn văn khai giảng năm nay, thầy giáo Phạm Sỹ - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong năm học qua: tỷ lệ học sinh khá giỏi chiếm tỷ lệ trên 61,3%, đạt giải tư toàn đoàn kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh; tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt đạt trên 96,82%, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông chiếm 97,2%, Nhiều thầy cô giáo nhà trường được Thủ tướng chính phủ, Bộ giáo dục và đào tạo, UBND tỉnh tặng bằng khen.v.v..

Trong năm học mới này, trường THPT Sào Nam tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trọng tâm là tăng cường kỷ cương, nề nếp và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống kỹ năng sống, ý thức trách nhiệm của công dân đối với xã hội, cộng đồng, khắc phục tình trạng dạy thêm, học thêm sai quy định.

kg16 06

Cũng trong dịp này, Ngân hàng Sài gòn thương tín chi nhánh Quảng Nam trao 10 xuất cho các em học sinh khối 12 đạt thành tích cao trong năm học qua, Em Trần Thị Ngọc Minh- nguyên học sinh khóa 2002 của trường đại diện cho nhóm tài trợ học bổng mang tên Hạt cát của 3 cựu học sinh khác trao 8 xuất học bổng  cho các em học sinh trường THPT Sào Nam hoàn cảnh khó khăn có thành tích xuất sắc  trong học tập. mỗi xuất tri giá 1 triệu đồng.