TỔ NGỮ VĂN

Một thời trước đây có nhiều thầy cô giáo dạy Văn đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho các thế hệ học trò như thầy Trương Duy Hy, thầy Võ Văn Mạo, thầy Vĩnh Quyền, cô Nguyễn Thị Giới …

Ngày nay, tổ chuyên môn Văn vẫn tiếp bước truyền thống dạy và học ấy. Tổ hiện có 13 thầy cô giáo. Hầu hết các thầy cô giáo trẻ trong tổ là những học sinh cũ của trường. Tổ đã có 20 năm xây dựng tổ Lao động XHCN, tổ LĐXS. Chất lượng dạy và học ngày càng ổn định. Tổ có hàng trăm giải cá nhân học sinh giỏi Tỉnh và 10 giải quốc gia. Tổ thường xuyên phối hợp với Thư viện tổ chức các phong trào như thi giới thiệu sách, thi thuyết trình văn học, làm báo, viết thư UPU, sưu tầm và tư vấn cho học sinh tham gia dự thi các cuộc thi tìm hiểu về văn hóa, lịch sử, pháp luật… và đã đạt được nhiều giải cao từ cấp Huyện đến cấp Tỉnh, cấp Quốc gia. Tổ hiện có 40% là giáo viên giỏi các cấp.

DANH SÁCH TỔ NGỮ VĂN
  HỌ VÀ TÊN